Thứ Năm, 22/08/2019 5:21:05 CH
Ngày 10/08/2015 08:23:47
Vĩnh Long: Họp kiểm tra tiến độ chuẩn bị các ngày lễ lớn
(Vinhlong.gov.vn) – Ngày 7/8/2015, ông Nguyễn Văn Thanh- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn của tỉnh đã chủ trì cuộc họp với các sở, ngành có liên quan để kiểm tra tiến độ thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho các ngày lễ lớn của tỉnh.

Theo đó, tỉnh Vĩnh Long sẽ lần lượt tổ chức Lễ Mitting kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ngày 19/8/2015); Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Vĩnh Long lần thứ IV, giai đoạn 2015 - 2020 (ngày 21/8/2015); Lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám – Quốc khánh 2/9 (ngày 01/9/2015).

Tại cuộc họp, các sở, ngành đã báo cáo tiến độ chuẩn bị các hoạt động. Nhìn chung công tác chuẩn bị diễn ra đúng kế hoạch. Theo kế hoạch, có nhiều chương trình sẽ diễn ra như: thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công, gia đình nghèo, cô đơn; truy tặng danh hiệu bà Mẹ Việt Nam anh hùng; triển lãm sách và trưng bày chuyên đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh và công cuộc đổi mới đất nước”; trưng bày chuyên đề “Kỷ vật ký ức chiến tranh”; tổ chức hành trình tuổi trẻ theo bước chân những người anh hùng gắn với diễn đàn “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tỉnh Vĩnh Long năm 2015; hội thi đờn ca tài tử cải lương; liên hoan các đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng cùng các hoạt động văn hóa thể dục thể thao khác…


Ảnh: Ông Nguyễn Văn Thanh- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Phát biểu chỉ đạo, ông Nguyễn Văn Thanh thống nhất với kế hoạch đã đề ra. Đồng thời, ông yêu cầu các đơn vị có liên quan cần bám sát các nội dung đã đề ra, có sự phối chặt chẽ với nhau để thực hiện vì thời gian chuẩn bị còn rất ngắn. Nắm chắc số lượng đại biểu tham dự để có kế hoạch đưa đón; đảm bảo an toàn và an ninh trật tự; vệ sinh an toàn thực phẩm; các đơn vị truyền thông cần tăng cường thời lượng và nội dung tuyên truyền … để các hoạt động diễn ra trang trọng, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, chu đáo và thực sự ý nghĩa.

N.H

Các tin khác