Thứ Bảy, 21/09/2019 2:47:49 CH
Ngày 11/02/2015 09:38:28
Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long tổ chức thăm, chúc tết tặng quà các cơ quan đơn vị
(Vinhlong.gov.vn) - Nhân dịp Tết cổ truyền Ất Mùi 2015, ngày 10/2/2014, Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh do Thiếu tướng Lê Văn Út, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ các đơn vị bộ đội thuộc BCH.QS tỉnh đóng quân trên địa bàn tỉnh và Trung tâm Bảo trợ xã hội (Cơ sở 2, Bình Minh).

Đoàn đã đến thăm và chúc tết Đại đội Thông tin, Đại đội Trinh sát, Đại đội Thiết giáp, Trung đoàn 890, Trường Quân sự tỉnh, kho quân khí Cái Nhum và Trung tâm Bảo trợ xã hội (Cơ sở 2, Bình Minh).

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Thiếu tướng Lê Văn Út, đã ân cần thăm hỏi và ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các đơn vị đạt được trong năm qua. Đồng thời mong muốn, toàn thể đơn vị sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quý báu, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao cho và chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị năm mới có nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dịp này, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tặng mỗi đơn vị một phần quà tết để động viên tinh thần các cán bộ, chiến sĩ.

N.H.N

Các tin khác