Thứ Sáu, 24/11/2017 12:27:23 CH
Ngày 22/01/2017 22:58:13
Mừng Đảng mừng Xuân Đinh Dậu 2017: Họp mặt cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Công trình Công cộng Vĩnh Long
(Vinhlong.gov.vn) – Trước thềm năm mới Xuân Đinh Dậu 2017, ngày 19/1/2017, UBND tỉnh tổ chức họp mặt cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động, cán bộ hưu trí Công ty Cổ phần Công trình Công cộng Vĩnh Long. Đến dự có ông Trần Hoàng Tựu- Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Năm 2016, Công ty Cổ phần Công trình Công cộng Vĩnh Long đã thực hiện đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Bộ mặt của đô thị thành phố Vĩnh Long được chỉnh trang xanh, sạch, đẹp, môi trường ngày càng tốt hơn đặc biệt là khu chôn lấp rác ở Hòa Phú được xử lý triệt để. Việc chăm lo đầy đủ các chính sách cho người lao động trong Công ty đã góp phần nâng cao đời sống của công nhân viên chức, người lao động của công ty.


Ảnh:  Phó Chủ tịch UBND tỉnh- Trần Hoàng Tựu tặng quà Tết cho cán bộ hưu trí của Công ty  Cổ phần Công trình Công cộng Vĩnh Long

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Trần Hoàng Tựu- Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng tri ân đối với sự đóng góp đầy trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động của Công ty đã góp phần xây dựng đô thị tỉnh nhà ngày càng hiện đại, xanh, sạch, đẹp, khang trang.  Ông cũng lưu ý Công ty trong thời gian tới cần tiếp tục kiện toàn bộ máy tổ chức tinh gọn, hiệu quả theo loại hình Công ty Cổ phần; đảm bảo việc làm ổn định cho người lao động, công nhân của Công ty; thực hiện kiểm tra, đánh giá lại trang thiết bị, đảm bảo an toàn lao động, thay thế những thiết bị lạc hậu, kém hiệu quả; từng bước đưa máy móc vào thay thế lao động chân tay; tập trung chỉ đạo chăm sóc phát triển cây xanh đô thị, có kế hoạch thay thế những cây bị bệnh, trang bị hoa kiểng tại một số khu vực công cộng tạo vẻ mỹ quan đô thị; tổ chức đánh giá lại hệ thống cống thoát nước, những hệ thống đã xuống cấp, đề xuất sửa chữa, xây dựng mới, phương án lắp đặt val một chiều để chống ngập thành phố; từng bước thay thế các thiết bị công nghệ đèn chiếu sáng tiết kiệm điện năng. Đồng thời, Công ty cần quan tâm nghiên cứu xây dựng các kế hoạch và luận chứng kinh tế kỹ thuật hiệu quả để tổ chức thực hiện để vừa hiệu quả về mặt xã hội vừa hiệu quả về mặt kinh tế. Trong điều hành phải có sự phối hợp với các ngành để linh hoạt, sáng tạo, có góc nhìn mới để Vĩnh Long có những điểm mới về mỹ quan đô thị…

Dịp này, UBND tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh cũng tặng nhiều phần quà cho cán bộ hưu trí và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của công ty.

N.H

Các tin khác