Thứ Sáu, 24/11/2017 12:28:49 CH
Ngày 21/01/2017 15:51:33
Đoàn lãnh đạo Cục Phát triển- Bộ Quốc phòng (Quân đội Hoàng gia Campuchia) chúc Tết lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long
(Vinhlong.gov.vn) – Ngày 20/01/2017, Đoàn lãnh đạo Cục Phát triển Bộ Quốc phòng (Quân đội Hoàng gia Campuchia) do Trung tướng Dong Mao- Cục phó Cục Phát triển làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long. Ông Lê Quang Trung- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn.

Thay mặt Đoàn lãnh đạo Cục Phát triển, Trung tướng Dong Mao gửi lời chúc lãnh đạo, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Vĩnh Long năm mới may mắn và đạt nhiều thắng lợi mới. Trung tướng Dong Mao khẳng định truyền thống lịch sử và mối quan hệ lâu đời vì độc lập, tự do, hạnh phúc và nền hòa bình giữa hai dân tộc Campuchia và Việt Nam đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo và nhân dân Việt Nam cũng như tỉnh Vĩnh Long đã tạo mọi điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ Cục Phát triển- Bộ Quốc phòng (Quân đội Hoàng gia Campuchia) về quân nhu, lương thực, thực phẩm, giúp huấn luyện cho các lực lượng vũ trang và quân sự; đào tạo nguồn nhân lực, sửa chữa trang thiết bị kỹ thuật và giúp đỡ xây dựng một số công trình nhà ở trụ sở cơ quan các cấp trong thời gian qua.


Ảnh: Trung tướng Dong Mao- Cục phó Cục Phát triển Bộ Quốc phòng (Quân đội Hoàng gia Campuchia) chúc lãnh đạo, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Vĩnh Long năm mới Xuân Đinh Dậu 2017 đạt nhiều thắng lợi mới

Thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh, ông Lê Quang Trung- UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh bày tỏ lòng cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của lãnh đạo Cục Phát triển- Bộ Quốc phòng (Quân đội Hoàng gia Campuchia) đã tới thăm, chúc mừng nhân dịp Tết cổ truyền của Việt Nam. Ông cũng thông tin với Đoàn về những kết quả nổi bật mà tỉnh Vĩnh Long đã đạt được trong năm 2016 trên các lĩnh vực về kinh tế, xã hội. Đồng thời, ông mong muốn tình cảm mà Đảng, chính quyền và nhân dân hai nước Việt Nam – Campuchia cũng như giữa tỉnh Vĩnh Long và đất nước Campuchia đã vun đắp sẽ được phát huy và luôn tốt đẹp.

N.H

Các tin khác