Thứ Sáu, 24/11/2017 12:29:04 CH
Ngày 21/01/2017 16:44:03
Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp đoàn đại biểu Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Hoàng gia Campuchia đến chúc Tết
(Vinhlong.gov.vn) – Ngày 21/1/2017, ông Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long có buổi tiếp Đoàn đại biểu Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Hoàng gia Campuchia đến thăm và chúc tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Thay mặt Đoàn, Ngài Đại tướng Keo Su Bun- Phó Tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Hoàng gia Campuchia bày tỏ niềm vui, phấn khởi khi đến thăm tỉnh Vĩnh Long nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Ngài chúc lãnh đạo, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Vĩnh Long đón năm mới với vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và đạt nhiều thắng lợi mới. Ngài Đại tướng Keo Su Bun gửi lời cảm ơn lãnh đạo và nhân dân Vĩnh Long đã hỗ trợ, giúp đỡ về cơ sở vật chất, tinh thần cho Vương quốc Campuchia trong thời gian qua. Ngài Đại tướng khẳng định truyền thống đoàn kết, hữu nghị, giúp đỡ lẫn nhau giữa hai dân tộc Việt Nam và Campuchia nói chung cũng như giữa tỉnh Vĩnh Long và Vương quốc Campuchia nói riêng đã có từ lâu đời và mong muốn luôn được phát huy để ngày càng thắt chặt hơn nữa.


Ảnh:  Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Hoàng gia Campuchia đến thăm và chúc mừng năm mới tỉnh Vĩnh Long nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Thay mặt Tỉnh ủy, UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng thông tin với Đoàn về những kết quả nổi bật mà tỉnh Vĩnh Long đã đạt được trong năm 2016 trên các lĩnh vực về kinh tế, xã hội. Ông gửi lời cám ơn và vui mừng ghi nhận tình cảm mà Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Hoàng gia Campuchia đã dành cho Vĩnh Long đồng thời mong muốn tình cảm này mãi mãi được gìn giữ.

N.H

Các tin khác