Thứ Ba, 19/12/2017 3:16:51 SA
Ngày 24/03/2017 08:13:27
Vĩnh Long: Tiếp đoàn Bộ Nông nghiệp và Tổng Lãnh sự quán Hà Lan
(Vinhlong.gov.vn) – Ngày 21/3/2017, Đoàn Bộ Nông nghiệp và Tổng lãnh sự quán Hà Lan do bà Marjolijn Sonema- Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Hà Lan làm trưởng đoàn đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long. Tiếp đoàn có có ông Trần Văn Rón- Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long.

Tại buổi tiếp, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp Đoàn sang thăm tỉnh. Đồng thời cho biết trong thời gian qua, tỉnh Vĩnh Long đã cử Đoàn công tác đến Hà Lan và tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư giữa doanh nghiệp Vĩnh Long và doanh nghiệp Hà Lan. Thông qua sự kết nối này, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long bày tỏ mong muốn sẽ có nhiều doanh nghiệp Hà Lan đến đầu tư và hợp tác với tỉnh. Vĩnh Long khẳng định sẽ sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp Hà Lan đầu tư kinh doanh.


Ảnh: Hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm

 Vì thế, mong rằng Ngài Tổng Lãnh sự quán Hà Lan sẽ có thêm nhiều chương trình kết nối và tạo cơ hội thuận lợi để doanh nghiệp Hà Lan đến hợp tác, đầu tư tại tỉnh. Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long mong rằng tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Hà Lan nói chung cũng như giữa tỉnh Vĩnh Long và Hà Lan nói riêng sẽ ngày càng tốt đẹp, khắng khít, bền chặt hơn nữa.


Ảnh: Bà Marjolijn Sonema- Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Hà Lan phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long

Thay mặt Đoàn, bà Marjolijn Sonema- Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Hà Lan trân trọng cám ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long dành cho Đoàn. Bà cho biết tham gia cùng Đoàn lần này có 21 doanh nghiệp và Viện nghiên cứu chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp. Vì thế, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Hà Lan mong rằng đây sẽ là cơ hội cho Hà Lan và Vĩnh Long có những ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trên lĩnh vực nông nghiệp, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai.

N.H

Các tin khác