Thứ Ba, 19/02/2019 5:04:56 CH
Ngày 05/07/2018 10:35:53
Khai mạc Giải bóng bàn quốc tế Vĩnh Long lần thứ ba năm 2018
(Vinhlong.gov.vn) - Vừa qua, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục - thể thao tỉnh Vĩnh Long, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long đã phối hợp với Liên đoàn bóng bàn tỉnh Vĩnh Long tổ chức lễ khai mạc giải bóng bàn quốc tế Vĩnh Long lần thứ ba năm 2018, tranh Cúp phân bón miền Nam.

Đến dự có ông Trần Văn Rón, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Lữ Quang Ngời- Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Gia Thái- Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn Việt Nam cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể

Giải đấu thu hút trên 200 VĐV đến từ 56 CLB trong nước và nước ngoài, gồm: Thượng Hải (Trung Quốc), Thái Lan và Indonesia. Các VĐV tranh tài ba thứ hạng: Hạng A (quốc tế), hạng B (diễn đàn bóng bàn), hạng C (khu vực ĐBSCL mở rộng).


Ảnh: Bí thư Tỉnh ủy- Trần Văn Rón trao bằng khen UBND tỉnh và logo tri ân cho các nhà tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lữ Quang Ngời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: Đây là năm thứ ba diễn ra giải, giải đã nâng tầm lên giải đấu cấp quốc tế và thu hút đông đảo VĐV trong nước và quốc tế tham gia. Với quy mô và là giải đấu cấp quốc tế đã được ủng hộ của các đơn vị hữu quan và sự đồng ý của lãnh đạo tỉnh. Giải đấu ngày càng chất lượng hơn, chắc chắn giải sẽ đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ bóng bàn tỉnh nhà.

Hữu Thoại


Các tin khác