Thứ Năm, 21/03/2019 7:58:54 CH
Ngày 30/07/2018 17:30:15
Viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Vĩnh Long nhân Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27 tháng 7
(Vinhlong.gov.vn) - Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), sáng ngày 27/7, Đoàn dân quân chính Đảng tỉnh Vĩnh Long đã đến đặt vòng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang tỉnh Vĩnh Long.

Đồng chí đồng chí Trần Văn Rón- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long làm trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, quần chúng nhân dân cùng tham dự. 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính của buổi lễ, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long đã đặt tràng hoa và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh đổi lấy độc lập, tự do cho Tổ quốc, sau đó đoàn đến thắp hương từng phần mộ anh hùng liệt sỹ.


Ảnh: Đoàn dân quân chính Đảng tỉnh Vĩnh Long viếng các anh hùng liệt s

Đây là hoạt động nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của toàn đảng, toàn dân và toàn quân tỉnh Vĩnh Long với các anh hùng liệt sỹ. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Vĩnh Long là nơi an nghỉ của trên 3.500 liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hữu Thoại

Các tin khác