Thứ Hai, 22/07/2019 6:00:55 CH
Ngày 12/11/2018 01:01:21
Lễ Khai trương Khách sạn Sài Gòn - Vĩnh Long
(Vinhlong.gov.vn) - Ngày 10/11/2018, Công ty cổ phần Du lịch Sài Gòn - Vĩnh Long đã tổ chức lễ khai trương Khách sạn Sài Gòn - Vĩnh Long, tại số 02, đường Trưng Nữ Vương, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Đến dự lễ có ông Trần Văn Rón- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Trương Văn Sáu- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Quang Trung- Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Khách sạn Sài Gòn - Vĩnh Long có tổng diện tích sàn xây dựng là 12.109m2, với 1 tầng bán hầm và 12 tầng nổi. Tổng vốn đầu tư là 192 tỷ đồng. Đây là khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4 sao đầu tiên tại tỉnh Vĩnh Long. Khách sạn được thiết kế sang trọng với trang thiết bị hiện đại, nội thất cao cấp, gồm 84 phòng nghỉ với 5 hạng phòng; khách sạn có sức chứa trên 700 khách tại tầng 3; nhà hàng tầng trệt có 350 chỗ ngồi; các phòng ăn VIP; nhà hàng tại tầng 5 có thể phục vụ các loại tiệc ngoài trời theo nhu cầu của khách. Hội trường có khả năng phục vụ 400 khách.  

Khách sạn Sài Gòn - Vĩnh Long do Saigontourist quản lý, điều hành, áp dụng công nghệ quản lý khách sạn 5 sao tiêu chuẩn Saigontourist. Các phòng ngủ của khách sạn Sài Gòn - Vĩnh Long được thiết kế cửa sổ hướng ra sông Tiền thơ mộng và quảng trường trung tâm thành phố Vĩnh Long.          


Ảnh: Các đại biểu cắt băng khai trương Khách sạn Sài Gòn - Vĩnh Long

Khách sạn Sài Gòn - Vĩnh Long khi đưa vào hoạt động sẽ góp phần sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên đất đang hạn hẹp tại TP. Vĩnh Long, tạo cảnh quan đô thị văn minh, hiện đại, là điểm nhấn về kiến trúc, để thu hút và giữ chân khách du lịch khi đến địa phương. Đây sẽ là điểm tổ chức các hội nghị, hội thảo với quy mô lớn, tiêu chuẩn cơ sở lưu trú của ngành du lịch tỉnh Vĩnh Long cũng sẽ nâng lên, tạo điều kiện thúc đẩy các tuyến du lịch trong nước và quốc tế, góp phần tạo việc làm, tăng thu nhập cho người lao động, đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội chung của tỉnh.

Vĩnh Long luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư phát triển bền vững; kiến tạo môi trường đầu tư thông thoáng, thu hút mọi nguồn lực cho đầu tư phát triển, trở thành điểm đến tin cậy, hấp dẫn cho doanh nghiệp, nhà đầu tư và khách du lịch.  

          Hữu Thoại

Các tin khác