Thứ Ba, 20/08/2019 5:52:05 CH
Ngày 03/01/2019 10:59:08
Hội thi tiếng hát người khuyết tật
(Vinhlong.gov.vn) - Ngày 28/12/2018, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao TP. Vĩnh Long, Hội Người khuyết tật, Bảo trợ trẻ em mồ côi và bệnh nhân nghèo Vĩnh Long phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi tiếng hát người khuyết tật tỉnh Vĩnh Long lần 2, năm 2018, với chủ đề “Những trái tim khát vọng”.

Tham gia Hội thi thu hút 16 thí sinh được tuyển chọn từ vòng thi ở các huyện, thị xã, thành phố.Nội dung các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, biển đảo, tình đồng chí, đồng đội, tình yêu quê hương đất nước,…

 

Ảnh: Bà Lê Thanh Xuân – Chủ tịch Hội Người khuyết tật, Bảo trợ trẻ em mồ côi và bệnh nhân nghèo Vĩnh Long trao giải cho các thí sinh

Hội thi nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người khuyết tật; điều kiện để người khuyết tật vượt lên chính mình, tiếp cận với đời sống văn hóa, văn nghệ, được thể hiện năng khiếu.Đây là cơ hội để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và mọi tầng lớp xã hội có sự cảm thông và trân trọng tài năng của người khuyết tật.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao: 02 giải nhất, 03 giải nhì, 04 giải ba và các giải khuyến khích. Nhân dịp này, Hội Người khuyết tật, Bảo trợ trẻ em mồ côi và bệnh nhân nghèo 26 người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Hữu Thoại

Các tin khác