Thứ Ba, 20/08/2019 5:55:00 CH
Ngày 25/01/2019 10:26:42
Đoàn Lãnh đạo tỉnh Kampong Speu (Vương quốc Campuchia) đến thăm và chúc Tết tại Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long
(Vinhlong.gov.vn) – Ngày 24/01/2019, Đoàn lãnh đạo tỉnh Kampong Speu (Vương Quốc Campuchia) do ngài Sor SoPutra – Phó Tỉnh trưởng tỉnh Kampong Speu làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 tại Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long. Tiếp Đoàn có ông Trần Hoàng Tựu- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long.

Thay mặt Đoàn lãnh đạo tỉnh Kampong Speu, ngài Sor SoPutra – Phó Tỉnh trưởng tỉnh Kampong Speu cám ơn sự đón tiếp trọng thị của tỉnh Vĩnh Long dành cho Đoàn. Ngài  Sor SoPutra –khẳng định tỉnh Vĩnh Long đã có mối quan hệ hữu nghị với một số tỉnh của Vương quốc Campuchia trong đó có tỉnh Kampong Speu từ rất lâu. Ông cũng thông tin đến lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long về tình hình phát triển của Kampong Speu thời gian qua.

 

nh: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long- Trần Hoàng Tựu tin rằng tình đoàn kết, hợp tác, hữu nghị giữa hai tỉnh Vĩnh Long – Kampong Speu sẽ ngày càng bền chặt và đạt được nhiều thành tựu tốt đẹp trong thời gian tới

 Ông bày tỏ lòng biết ơn Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã có nhiều giúp đỡ cho sự phát triển của Campuchia và mong rằng tình đoàn kết, hữu nghị giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước Campuchia – Việt Nam nói chung cũng như giữa hai tỉnh Vĩnh Long – Kampong Speu nói riêng sẽ tiếp tục bền vững. Ngày Sor SoPutra – Phó Tỉnh trưởng chúc lãnh đạo, cán bộ và nhân dân tỉnh Vĩnh Long đón Tết cổ truyền dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc và hoàn thành thắng lợi trong mọi nhiệm vụ được giao.


Ảnh: Hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm


Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Long, ông Trần Hoàng Tựu- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long vui mừng khi được đón tiếp ngài Sor SoPutra – Phó Tỉnh trưởng tỉnh Kampong Speu cùng đoàn lãnh đạo đã quan tâm đến chúc Tết cổ truyền của Việt Nam tại tỉnh Vĩnh Long. Ông cũng thông tin với Đoàn về những kết quả nổi bật mà tỉnh Vĩnh Long đã đạt được trong năm 2018 trên các lĩnh vực về kinh tế, xã hội; một số nét chính trong mối quan hệ giữa tỉnh Vĩnh Long với tỉnh Kampong Speu (Vương quốc Campuchia). Phó Chủ tịch UBND tỉnh trân trọng cảm ơn những lời chúc mừng tốt đẹp mà Đoàn dành cho lãnh đạo và nhân dân tỉnh Vĩnh Long. Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, ông chúc đất nước Campuchia luôn phát triển, chúc tình đoàn kết, hợp tác, hữu nghị giữa Chính phủ và nhân dân hai nước Việt Nam – Campuchia nói chung cũng như giữa hai tỉnh Vĩnh Long – Kampong Speu nói riêng sẽ ngày càng chặt chẽ và đạt được nhiều thành tựu tốt đẹp hơn nữa. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long chúc Đoàn có chuyến công tác đạt nhiều kết quả tốt đẹp, vui tươi và gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc.

Trước đó, Đoàn lãnh đạo tỉnh Kampong Speu cũng đã đến thăm và chúc Tết tại Tỉnh ủy Vĩnh Long.

N.H

Các tin khác