Thứ Tư, 24/07/2019 2:41:12 CH
Ngày 30/01/2019 22:06:16
Đoàn lãnh đạo tỉnh Banteay Meanchey (Vương quốc Campuchia) đến thăm và chúc tết tỉnh Vĩnh Long
(Vinhlong.gov.vn) – Nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019, ngày 28/01/2019, Đoàn lãnh đạo tỉnh Banteay Meanchey (Vương quốc Campuchia) do ngài Ngor MengChruon - Phó Tỉnh trưởng và ngài Pin Polo- Ủy viên Hội đồng tỉnh làm đại diện đã đến thăm và chúc Tết cổ truyền của Việt Nam tại tỉnh Vĩnh Long. Tiếp Đoàn có ông Lữ Quang Ngời- Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Thay mặt Đoàn, ngài Ngao Mênh- Ch’ruôn- Phó Tỉnh trưởng tỉnh Banteay Meanchey cám ơn sự đón tiếp trọng thị của tỉnh Vĩnh Long dành cho Đoàn và  chúc lãnh đạo, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Vĩnh Long đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc và đạt nhiều thắng lợi mới. Ngài Ngor MengChruon - Phó Tỉnh trưởng tỉnh Banteay Meanchey khẳng định tỉnh Banteay Meanchey và tỉnh Vĩnh Long là đối tác hợp tác lâu dài từ nhiều năm qua thông qua việc ký các Biên bản ghi nhớ về tăng cường tình hữu nghị cấp tỉnh. Ngài Phó Tỉnh trưởng tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai bên sẽ luôn bền vững lâu dài và tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Phó Tỉnh trưởng tỉnh Banteay Meanchey cũng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc về sự giúp đỡ của Việt Nam đối với Campuchia nói chung và giữa tỉnh Vĩnh Long đối với tỉnh Banteay Meanchey nói riêng để nhân dân Campuchia có được cuộc sống bình yên như ngày nay; ngài Phó Tỉnh trưởng tỉnh Banteay Meanchey cũng gửi lời mời lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long đến thăm đất nước Campuchia cũng như tỉnh tỉnh Banteay Meanchey để có thể tìm hiểu, trao đổi và tiến tới hợp tác trên nhiều lĩnh vực.


Ảnh: Ngài Ngor MengChruon - Phó Tỉnh trưởng tỉnh Banteay Meanchey chúc lãnh đạo, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Vĩnh Long đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc và đạt nhiều thắng lợi mới

Thay mặt Đảng, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Long, ông Lữ Quang Ngời- Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh vui mừng khi được đón tiếp ngài Ngor MengChruon - Phó Tỉnh trưởng và ngài Pin Polo- Ủy viên Hội đồng tỉnh cùng đoàn lãnh đạo tỉnh Banteay Meanchey đã quan tâm đến chúc Tết cổ truyền của Việt Nam tại tỉnh Vĩnh Long. Dịp này, ông cũng thông tin khái quát về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng mà tỉnh đã đạt được trong năm 2018. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn tình đoàn kết, hữu nghị mà Đảng, chính quyền và nhân dân hai nước Việt Nam- Campuchia cũng như hai tỉnh Vĩnh Long và Banteay Meanchey đã vun đắp sẽ được phát huy và luôn tốt đẹp. Ông cũng khẳng định mối quan hệ hợp tác của hai tỉnh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa  trong thời gian tới.


Ảnh: Hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm

N.HCác tin khác