Ngày 22/02/2019 14:48:18
Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long họp mặt doanh nghiệp đầu năm 2019
(Vinhlong.gov.vn) - Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm 2019, ngày 15/02/2019, UBND tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức họp mặt với trên 100 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Đến dự có ông Trần Văn Rón- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Buổi họp mặt là dịp để lãnh đạo tỉnh được gặp gỡ, thăm hỏi, động viên và biểu dương sự đóng góp của cộng đồng doanh ngiệp (DN) đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; đồng thời cũng là dịp để trao đổi những vấn đề cùng quan tâm nhằm tạo môi trường đầu tư thuận lợi, thông thoáng giúp DN khắc phục khó khăn, đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh. 

Ảnh: Ông Trần Văn Rón- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và ông Nguyễn Văn Qunag- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các DN tiêu biểu tỉnh Vĩnh Long năm 2018.

Nhiều năm qua, cộng đồng DN tỉnh nhà đã có những đóng góp quan trọng vào việc duy trì tốc độ tăng trưởng và ổn định của nền kinh tế, góp phần tích cực vào việc giải quyết việc làm trên địa bàn tỉnh. Với sự quyết tâm và năng lực của mình, các DN đã chủ động vượt qua khó khăn, đứng vững và phát triển trên thị trường, không những đem lại thu nhập cho DN mà còn đóng góp to lớn vào nguồn thu ngân sách địa phương, góp phần tích cực vào việc giải quyết việc làm, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trân trọng ghi nhận và biểu dương những thành tích của cộng đồng DN, doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà và góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển đất nước. Ông khẳng định lãnh đạo tỉnh luôn đồng hành cùng với các DN để cùng tháo gỡ khó khăn, tạo thuận lợi cho DN trong quá trình sản xuất, kinh doanh.

Tại buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch Đầu tư cũng thông tin về một số định hướng trong phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh năm 2019; cũng như việc thực hiện cơ chế chính sách cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, hỗ trợ, phát triển DN.

Đại diện các DN cũng trao đổi những khó khăn, vướng mắc cũng như đề xuất, góp ý nhiều ý kiến xoay quanh việc thực hiện các chủ trương, chính sách hỗ trợ DN và mong muốn tỉnh sẽ có nhiều cải cách để tạo thuận lợi hơn cho DN trong quá trình sản xuất kinh doanh…

Dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 20 DN tiêu biểu tỉnh Vĩnh Long năm 2018.

N.H