Thứ Hai, 22/07/2019 5:58:24 CH
Ngày 10/05/2019 15:49:50
Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long tiếp và làm việc với Đòan công tác trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh
(Vinhlong.gov.vn) - Ngày 09/5/2019, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long đã có buổi làm việc với Đoàn công tác trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh do PGS.TS. Trần Hoàng Hải- Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Trần Văn Rón- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh về công tác đào tạo nguồn nhân lực của tỉnh

Tại buổi làm việc, PGS.TS Trần Hoàng Hải- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh mong muốn thông qua buổi làm việc sẽ tiếp tục củng cố mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh với tỉnh Vĩnh Long trong thời gian qua, đồng thời trường cũng mong muốn được tiếp tục hợp tác, liên kết với trường Cao đẳng cộng đồng Vĩnh Long để đào tạo Đại học hệ vừa làm vừa học, đào tạo văn bằng 2 và đào tạo sau Đại học như đã từng liên kết trước đây.


Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc

PGS.TS cho biết, trường không chỉ thực hiện mà còn luôn lắng nghe, chủ động, sẵn sàng hỗ trợ và tiếp nhận các phản hồi từ người học, các cơ quan, đơn vị quy hoạch và sử dụng nguồn nhân lực do Trường đào tạo, đồng thời cũng mong muốn được thống nhất với tỉnh về mặt ý chí, chủ trương để tiếp tục có sự hợp tác sâu sắc, lâu dài góp phần cùng với tỉnh thực hiện có hiệu quả công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.


Ảnh: PGS.TS Trần Hoàng Hải- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh  phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy- Trần Văn Rón bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp Đoàn công tác của trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và trao đổi hợp tác với tỉnh về vấn đề liên kết đào tạo nguồn nhân lực. Tỉnh thống thống nhất với đề nghị trên đồng thời giao cho trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long làm việc cụ thể với trường Đại học Luật, báo cáo UBND tỉnh có chủ trương thực hiện.


Ảnh: Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long- Trần Văn Rón phát biểu tại buổi làm việc với trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh

N.H

Các tin khác