Thứ Hai, 22/07/2019 6:06:31 CH
Ngày 20/05/2019 16:54:29
Vĩnh Long: Tổ chức Hội thi báo công dâng Bác năm 2019
(Vinhlong.gov.vn) - Tỉnh ủy Vĩnh Long đã tổ chức Hội thi báo công dâng Bác cấp tỉnh năm 2019. Tại Hội thi có 24 tập thể, cá nhân đại diện cho 102 thí sinh tham gia hội thi cấp huyện và đại diện cho hơn 1.000 tấm gương tiêu biểu, xuất sắc được biểu dương, khen thưởng cấp huyện và tương đương. Đến dự có ông Lữ Quang Ngời- Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Bách Khoa- Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Các tập thể, cá nhân dự thi tham gia kể chuyện, diễn kịch ngắn, chập cải lương về những câu chuyện, việc làm có thật trong học tập và làm theo Bác xoay quanh chủ đề chính năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên”.


Ảnh:Ban Tổ chức tặng hoa cho các tập thể, cá nhân tham gia hội thi

Thành phần thí sinh tham gia Hội thi năm nay rất đa dạng và phong phú gồm: cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, giáo viên và nông dân. Từ những câu chuyện có thật của cá nhân, của địa phương, cơ quan, đơn vị được trình bày tại Hội thi đã tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ; từ đó, góp phần vận động cổ vũ mọi người cùng học tập, nghiên cứu, vận dụng và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

 

Ảnh: Ông Lữ Quang Ngời – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tổng kết hội thi

Phát biểu tổng kết Hội thi, ông Lữ Quang Ngời- Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, thay mặt Ban Giám khảo đánh giá Hầu hết các bài dự thi tham gia Hội thi báo công dâng Bác kỳ này đều đạt từ khá, giỏi trở lên. Điều đó cho thấy sự nỗ lực của thí sinh, sự quan tâm của các cấp ủy đảng, coi trọng những tấm gương tiêu biểu, xuất sắc; rất mong muốn những tấm gương này tỏa sáng hơn nữa để trở thành những hạt nhân quan trọng trong các phong trào cách mạng ở cơ quan, đơn vị, địa phương.

 

Ngọc Lan

Các tin khác