Thứ Bảy, 19/10/2019 10:27:03 SA
Ngày 09/09/2019 15:04:54
Thư chúc tết Trung thu năm 2019
(Vinhlong.gov.vn) – Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý!

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long chúc các cháu đón Tết Trung thu vui tươi, ấm áp tình thương.

Trong năm vừa qua, các cháu đã cố gắng học tập, rèn luyện, làm được nhiều việc tốt; nhiều cháu có hoàn cảnh đặc biệt đã n lực vượt khó, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Qua các Diễn đàn trẻ em và các hoạt động dành cho trẻ, các cháu đã mạnh dạn bày tỏ nguyện vọng, ý kiến về những vấn đề liên quan đến trẻ em để các cô chú lãnh đạo tỉnh, Trung ương có những định hướng tốt hơn trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Các cháu từng bước rèn luyện được những kỹ năng cần thiết như tính chủ động, độc lập trong tư duy và khả năng diễn đạt, phản biện. Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Long biểu dương và khen ngợi những thành tích xuất sắc các cháu đã đạt được.

Vui Trung thu năm nay, các cô, các chú mong các cháu tiếp tục thi đua học tập và rèn luyện đạo đức thật tốt; hiếu thảo với ông bà, cha mẹ; yêu kính thầy giáo, cô giáo; thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy; tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Đội, Sao nhi đồng; đoàn kết giúp đỡ bạn bè để cùng nhau tiến bộ, xứng đáng là “Con ngoan, trò giỏi”, “Cháu ngoan Bác Hồ”. Các cô, các chú lãnh đạo các cấp sẽ luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác chăm lo, bảo vệ, giáo dục trẻ em, để các cháu có môi trường sống, học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn và lành mạnh.

          Chúc các cháu đón một mùa Trung thu thật ấm áp và vui tươi, bổ ích.

          Thân ái chào các cháu!

 

TỈNH ỦY, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN, ỦY BAN NHÂN DÂN

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH VĨNH LONG

File đính kèm

Các tin khác