Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Nội dung
 
Em muốn biết chính sách của tỉnh dành cho sinh viên tăng cường hoạt động tại các xã trong tỉnh từ 5 năm trở lên?(31/08/2019)
ngày 22/01/2019 vào khoản 16g30 tôi có vào trang điện tử Công báo Vĩnh Long đến 17 giờ 05 phút tôi rời trang, khoản thời gian nầy tôi không truy cập được các trang 2 trở đi để tra cứu văn bản. Hỏi Công báo Vĩnh Long có cho tra cứu văn bản không? Nếu cho sao không qua trang được đã chặn người tra cứu?(22/01/2019)
Giấy xác nhận vay vốn sinh viên của em tôi cần chữ kí của tổ trưởng khóm 4 phường 4 thành phố Vĩnh Long là bà Hoa nhưng bà Hoa đã đi An Giang suốt một tuần chưa về để kí xác nhận dẫn đến chậm trễ thủ tục tại ngân hàng đóng trễ học phí cho em tôi dẫn đến cảnh cáo của nhà trường. Tôi có thể kiện bà ấy vì không làm tròn nhiệm vụ cơ quan nhà nước hay không?. Hoặc có thể nhờ phường xác nhận mà không cần chữ kí bà ấy không?(26/11/2018)
Hiện tại chô tôi đang thường trú tại Ấp Mỹ Khánh 2, Xã Mỹ Hòa, TX.Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long. Vào tháng 4/2017 phí trước nhà có thi công đường ống dẫn nước sạch sinh hoạt nhưng đến tháng 6/2018 thì người dân khu vực tôi sinh sống vẫn không có nước sạch để sử dụng. Xin cho biết nguyên nhân và thời gian triển khai thực hiện?(13/06/2018)
Vừa qua có một Dự Án hỗ trợ giống Lan cho người dân trồng, nhưng tôi không thấy thông tin qua các trang cũng như không cập nhật được thông tin các dự án như thế này, cũng không biết làm cách nào có thể được đăng ký tham gia, hoặc xin hỗ trợ. Xin hỏi BBT tôi có thể xem những thông tin dự án đó ở đâu, nếu trang chưa cập nhật thì có thể cập nhật sớm những thông tin đó cho chúng tôi được biết không?(08/12/2015)
Cho mình hỏi số điện thoại công an phường 8, tỉnh Vĩnh Long.(10/06/2014)
Kính nhờ hướng dẫn dùm các trường trường hợp được thực hiện thủ tục: Đăng ký thế chấp bằng quyền sử dụng đất, thế chấp quyền sử dụng đất đồng thời với tài sản gắn liền với đất hoặc thế chấp quyền sử dụng đất đồng thời với tài sản gắn liền với đất hình thành trong tương lai....; đồng thời hướng dẫn rõ cách thức, trình tự... thực hiện, cơ quan có thẩm quyền thực hiện... Trân trọng.(10/06/2014)
Xin cho tôi được hỏi thủ tục và thời gian chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở xã (cụ thể là xã Thanh Đức Huyện Long Hồ Vĩnh Long) nếu hồ sơ hợp lệ là bao nhiêu ngày? Nếu quá thời hạn theo quy định của pháp luật mà cơ quan tiếp nhập hồ sơ vẫn cố tình neo hồ sơ của người dân lại, không chịu giải quyết thì có thể gặp cơ quan nào để khiếu nại? Xin chân thành cảm ơn!(10/06/2014)
Em xin hỏi hiện nay chế độ nghỉ hộ sản đối với phị nữ khi sinh con là bao lâu?(10/06/2014)
*Họ tên:  
*Địa chỉ liên hệ:
*Email:
  Nghề nghiệp:
*Câu hỏi:
* Mã xác nhận:
Ảnh CAPTCHA
Nhập mã xác nhận
  File đính kèm: